ReadyPlanet.com


ฝักบัวกันดูดซึมตอนที่ 2: กระทะแห่งหนสร้างขึ้นแห่งเว็บไซต์


เรือนโปรดักชั่นสถานที่หรูส่วนใหญ่มีห้องอาบน้ำดาดกระเบื้องในที่ห้องน้ำที่ตัวสรรพสิ่งผู้ประดิษฐ์ 19 คนผู้สถานที่มีทางเข้าไปโค้งเป็นเรื่องสามัญ ทว่าการเข้าประจำที่สถานที่โค้งงอหงิก 14 โดยแห่งพื้นห้องทำความสะอาดร่างกายจักถูกฝังลงจากไปกับพื้นห้องลำธารหลังจากนั้นลาดเทไปอีกทั้งท่อระบายน้ำสถานที่ตอนกลางหรือไม่ก็ข้างท้ายสิ่งของคอกม้า 14 กำลังได้มาความนิยม

โฆษณา

เฉกบัวตะกั่วธารณะค่อนข้างมีงานแพร่งพรายแห่งหนกระทะแห่งข้อความสรรพสิ่งบัวตะกั่วทำความสะอาดร่างกายร่างขีดคั่นเองกระทะมีแนวโน้มที่จะเก๊ณสถานที่และแผ่เช่นกันกระเบื้องเซรามิกไม่ก็อุปกรณ์แห่งหนประกอบด้วยผิวหน้าดานสถานที่คล้ายห้าม กระเบื้องยาง ลายไม้

ข้อปลีกย่อยสถานที่ขาดไม่ได้ที่งานส่งให้งานประดิษฐานสถานที่พ้นไปการรั่วซึมขึ้นอยู่ดุกระทะนั้นไม่ผิดสร้างขึ้นไปและเสร็จบนพื้นผิวไม้หรือพื้นคอนกรีต

แห่งข้องแวะ

งานแผ่กระเบื้องอัดพื้นแมก

พร้อมด้วยงานปูพื้นฐานด้วยไม้ตัวเลือกแห่งหนมีราคาสุดโต่งลงความว่างานใช้รุ่นกะหร่องเพื่อลาดพื้นห้องชำระล้างร่างกายจรยังทางน้ำไหลต่อจากนั้นดับบดพร้อมด้วยนกกระยางกันดูดกลืน EPDMเมมเบวุ่นวาย

เสียแต่ว่าขนมจากความเชี่ยวชาญของอีฉันการประดิษฐานประเภทนี้มีแนวโน้มที่จะเกิดการรั่วไหลส่วนมากนั่น 19; s เป็นส่วนใหญ่ครอบครองก็เพราะว่าจำเป็นต้องพับเมมเบวุ่นวายที่หัวมุมแล้วจึงชนะเลิศ 19; t ทางน้ำหลังกระเบื้องน่าเสียดายที่ 19 ดำรงฐานะข้อปลีกย่อยสถานที่ลำบากจะทำให้แน่นอน

โจทย์ดังนี้รวมความว่าตัวการสถานที่ผู้รับเหมากระเบื้องที่ทำการจ่ายกับผู้บริโภคผู้รังสฤษฎ์ส่วนใหญ่สรรพสิ่งเราชดใช้ฐานฝักบัวสำเร็จรูปเป็นต้นว่าระเบียบ Schluter-Kerdi เป็นอาทิ 14;ถาดโพลีสไตเรียวแม่น้ำ่ลาดเทจากไปอีกต่างหากทางน้ำไหลเพราะมีเมมเบวุ่นวายห้ามซึมซับด้วยถาดและส่วนประกอบป้องกันงานรั่วซึมที่ออกแบบมาเฉพาะด้วยขอบกับมุม

จากนั้นผู้รับเหมาก่อสร้างกระเบื้องจักใช้วัยชุดใสแห่งหนไม่มีการแปรต่อหน้ากับเมมเบลนลานติดตามด้วยกระเบื้องเซรามิกหรือหิน 14 ซึ่งทั้งเพตรงนี้เจาะจงเก็บในข้อแนะนำโดยละเอียดขนมจากผู้สร้างกระทะ

|Shower waterproofing a site-built pan over wood subflooring |
เมมเบรนเพราะชำระร่างกายแบบกำหนดเองบนบานศาลกล่าวพื้นค่าคบไม้แยกย่อยภาพประกอบ: มารยาท: IBACOS
|

ไม่ว่าคุณจะชดใช้กรรมวิธีใดเมมเบวุ่นวายกักคุมซับจักเข้าประจำที่ก่อนdrywall หรือ backerboard แหมะสิงสู่บนบานศาลกล่าวผนังห้องล้างตัวดังนี้ดีฉันมักเหลือบเห็นสกรูพลุ่ยบนเมมเบวุ่นวายสถานที่มี (หรือไม่ก็จะ) เกือบทำให้เกิดปากรังมดลงจรณกระทะ ..มันสมอง ด้วยกันแห่งดลแมกด้านล่าง

ขอเกี่ยวแนะนำตัวจ่ายแหมะไม้อัดไม่ก็ OSB อัดเมมเบตะลีตะลานเพื่อปกปักรักษาจนถึงชั้นจักพร้อมที่จะกางกระเบื้อง เสียแต่ว่าเฝ้ามองแผง 1C ตรงนั้นให้บริสุทธ์ไปออกลูกจากไป 1D เพื่อสนองตอบวัตถุประสงค์อื่นแห่งไซต์กิจธุระ

งานแผ่กระเบื้องบี้คอนกรีต

ฐานบัวตะกั่วสำเร็จรูปอีกทั้งใช้งานได้ดิบได้ดีกับดักผิวหน้าคอนกรีต เสียแต่ว่าผู้รังสฤษฎ์บางคนเรียกร้องประหยัดค่าใช้จ่ายเพราะว่าเจาะจงดุกระเบื้องถูกนำไปใช้กับพื้นต่อหน้าถ้าเธอใช้คืนหลักนี้พิจารณาแยกออกแน่แก่ใจตวาดคว้าปิดผนึกพื้นผิวของร่องดลก่อนพร้อมด้วยกระยางกันซับด้วยกันเมมเบวุ่นวายปกป้องระแหงการใช้คืนขัดไม่ก็ลูกกลิ้งจักเอาใจช่วยมอบยึดยึดได้ดีด้วยกันรักษารอยแตกเรื่องเดิมขึ้นณคอนกรีตจากการเหลื่อมกับดักกระเบื้อง

| Shower detail for slab-on-grade home where tile is applied directly to the concrete slab floor |
ด้วยบ้านพื้นเรียบเห็นกระจ่างตวาดจำเป็นจะต้องชดใช้ฝักบัวภาพร่างโค้งหรือไม่ก็ภาพร่างขั้นบันไดพอให้เทคอนกรีตโดยประกอบด้วยที่ลุ่มเพราะฝากันทำความสะอาดร่างกาย


ผู้ตั้งกระทู้ supremesilhouet :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-04 15:42:59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.