ReadyPlanet.com


The Quarantine Cop List: 4th Edition


ROLLERCOASTER 2020 มาแล้ว!จากการถูกกักขังอยู่ในที่อยู่ของเราจรจนถึงการสิ้นสุด (มีความหวัง) ไปจนกระทั่งการเพิ่มขึ้นสิ่งของเผด็จการในประเทศสหรัฐอเมริกาคุณ 19; เคยเปลี่ยนเสียงสั่นในขณะที่เราก้าวเข้าสู่ระยะสุดท้ายฉันเท่าอยากจะเปลืองเวลาสักครู่เพื่อขอบพระคุณวีดที่ทำให้ชาวเราผ่านมันมาได้ดูเหมือนว่าจักมีเวลายิ่งนัก แต่เรา 19; เพราะพื้นฐานแล้วสร้างเสร็จแล้ว (กับปีและวรรณะประธานาธิบดี แต่อาจจะไม่ใช่การกระจัดกระจายของโรค) ดังนั้น 19; ต้องนับบางสิ่งภูมิใจในตัวคุณทุกคน

ด้วยความบ้าคลั่งณช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาเกี่ยวกับจำนวนที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและการเสียเสือชีใหญ่โดยส่วนตัวฉันคว้าพยายามหาเรื่องแปลกใหม่ระดับโดพามัจฉาของฉันมุ่งมันและฉันพนันได้เลยว่าคุณก็ก่อเช่นกันดังนั้นเราจึงยินดีที่จะนำเสนอ Cop List อื่นให้คุณ(ใช่คำนั้นเป็นสรรพสิ่งเราอีกแล้ว) เดือนตรงนี้ฉันมีเดโชที่ 19; เน้นต้นพุทธรักษาน้อยกว่าบางส่วนที่ย้ำผลิตภัณฑ์น้อยลงและบางส่วนก็เป็นเพียงวัชพืชตรงสำหรับครอบครัวแห่งกาลี

The Quarantine Cop List: IV
ได้รับความอนุเคราะห์จาก Puffco

Puffco Peak Pro

สิ่งตรงนี้ไม่ควรตลึงสำหรับทุกคนจริง แต่ Puffco ใหม่นั้นเป็น muy caliente การออกแบบใหม่ให้ความรู้สึกแข็งแรงทนทานกว่าเหน้าแรกมาก แต่ว่าอย่า 19; tกังวลเกี่ยวกับการต้องซื้อไฟล์แนบใหม่ทั้งเพเนื่องจาก Bubblers ของเธอเข้ากันได้กับแบบใหม่อย่างแน่นอนแม้ว่านี่จักเป็นเพียงหนุ่มปรับปรุงของ Peak เริ่มต้น แต่มีคุณสมบัติบางอย่างที่ควรจะกล่าวถึง: การชาร์จต้นร่างไร้สายนั้นใหญ่ยิ่งนักและระบบท่าใหม่ของเขาทั้งหลายดูเหมือนว่า 19 จะลุ้นได้มากแห่งการพิจารณาปัญหาแบตเตอรี่สิ่งของรุ่นเริ่มต้นแห่งหนกล่าวว่า I19 ได้ริปของฉันมาสองตรัยสัปดาห์แล้วด้วยกันยังคงอยู่ 19; ไม่จำเป็นต้องชาร์จดังนั้นมันอู้ks อาทิเช่น Puffco รับฟังข้อเสนอแนะจากชุมชนของ it19 พอสร้างหน่วยนวชาตนี้ถัดไปงานเผาไหม้ซึ่งแตกต่างขนมจากรุ่นเก่า 19; ถัดจากสถานที่ไม่มี Souping ในเหน้านี้เว้นแต่เธอ 19; กำลังรับ globs ยักษ์ในที่สุดแอพนี้แต่มันอาจจะดูเหมือนไม่ใช่ส่วนเสริมแห่งหนสำคัญ แต่ก็ประกอบด้วยฟังก์ชั่นการโทรที่ไม่เหมือนใครเพราะด้วยคุณI19; d อย่าลืมถ้าฉันไม่ 19; อย่าพูดถึงความสวยงามของสิ่งนี้เมื่อเลี่ยนเรืองแสง 14; โหมดโคมไฟดูเหมือนเป็นหนึ่งในฟังก์ชั่นที่เจ้าเอ็ง 19; จะไม่เคยใช้ เสียแต่ว่าขอบอกเธอ 14; มัน 19; กำลังรุ่มร้อนในของเราห้องนอนทุกคืนแม้ในขณะที่ I19; m ไม่ได้ใช้งาน

The Quarantine Cop List: IV
ได้รับความเจือจุนจาก MooseLabs

MouthPeace Mini (ฟิลเตอร์ข้อต่อ / ทื่อ)

ภายหลังที่มีผลิตภัณฑ์ที่สมควรที่สุดในปี 2020 แห่งตลาดบังเอิญทีมงานสรรพสิ่ง Mooselabs ได้สร้างมันอีกครั้งลดสัดส่วนอุปกรณ์ถักที่มีสิทธิ์ความนิยมตลอดกาลวางสายตาของคุณไว้ที่ MouthPeace Mini ซึ่งมีขนาดเล็กพอเนื่องด้วยพวกเราสถานที่ชอบสูบยาแบบกระดาษ 19 ครอบครองปีแห่งมีมนุชสูบบุหรี่มานานและฉันไม่ทราบว่าฉันสามารถพูดรับช่วงทุกคนประตูได้ไหม แต่เรา 19 ฉันรอคอยที่จะได้กลับไปไปสู่การมีส่วนร่วมภูมิหลังจากการแบ่งปันโดบกับคนของคุณแต่ว่ามันคงจะเป็นเวลาครู่หนึ่งก่อนที่อิฉันจะทำสิ่งตรงนี้ได้อย่างปลอดภัยโดยพ้นไปการป้องกันMooselabs ได้มาผ่านเข้ามาเพื่อให้แน่แก่ใจว่าเราไม่ต้องไปเพราะไม่ต้องไป

The Quarantine Cop List: IV
ถือสิทธิ์ความอนุเคราะห์ขนมจาก Harp Designs

Harp Designs Roach Clip

ถ้าเธอรู้จักดิฉันเป็นการเฉพาะบุคคลคุณก็รู้ซึ้งว่าชิ้นเดียวแห่งหน I19; m สูบบุหรี่ทุกวันสม่ำเสมอดำรงฐานะข้อต่อI19 คุ้นชินพูดถึงก่อนที่ฉันจักรักบิ๊กแบมบัสและอิฉันไม่ถูกใจฟิลเตอร์และเช่นกันการใช้คืนสายรัดหลายปีปลายนิ้วของดิฉันก็ทนความร้อนได้ดีที่กล่าวว่าคนส่วนมากที่อีฉันสูบบุหรี่อีกด้วย don19; ไม่เข้ากับพวกนั้นกับตัวทอหรือชิ้นที่จำเป็นจะต้องถือซึ่งจะไม่ร้อนเท่าก็มีประโยชน์ทั้งๆ ที่ I19 เคยเห็นคลิปแมลงสาบมากมายในยุคของเรา I19 ยังไม่พบกระไรที่ให้ความรู้สึกกร่อนดีงามและสมบูรณ์แบบเฉก Harp Designs Roach Clipbobby-pin ที่โค้งงอแตกต่างกันมีสิทธิ์การออกแบบมาประการสมบูรณ์แบบพอให้พอดีกับดักปากบรรเลงของ doob19 ทั้งที่ไม่เพียงแค่ทำให้ปลายนิ้วของคุณปึกแผ่นเท่านั้น ทว่ายังมองดูมีสไตล์อีกด้วยพอใกล้จดวันหยุดมากขึ้นอันนี้จักต้องอยู่ในกำหนดการของขวัญเหตุด้วยผู้หญิงที่แวดวงสรรพสิ่งฉันอย่างแน่นอน

The Quarantine Cop List: IV
ได้รับความช่วยเหลือจาก Spotify

Spotify19; s Pollenเพลย์ลิสต์

โอเคอันนี้ 19; จากบรรทัดฐานสิ่งของฉันอย่างแน่นอน แต่ว้าวนี่เป็นซาวด์แทร็กที่ยอดเยี่ยมสำหรับแทบทุกอย่าง I19 เคยเปลี่ยนสิ่งตรงนี้มาก่อนกำหนดไม่กี่ทอผ้าเดือนด้วยกัน 19; เพิ่มเดโชแรงนวชาต ๆ อย่างต่อเนื่อง แต่หลังจากการดั้นด้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ผ่านส่วนลึกสรรพสิ่งจิตใจสรรพสิ่งฉันอีฉัน 19 ฉันได้มาพบความรักครั้งนวชาตสำหรับเลี่ยนในขณะที่หมายกำหนดการเพลงตรงนี้จะได้ผลเดินทางด้วยตัวเอง 19; เช่นกันความกว้างของประเภทและจิตใจที่ทั่วถึงดูเหมือนว่าจักชมเชยกิจกรรมใด ๆ ของ I19 คว้าอย่างสมบูรณ์คำขวัญของพวกเขา 18; คุณภาพก่อนเสมอ 19; ไม่เหมือน แต่ขยายความในถึงเสียงเพลงที่รวมสิงสู่ภายใน แม้ว่ายังให้ความรู้สึกหรอคุณ 19; กำลังจะได้มาจากพวกเขาด้วยด้วย.

The Quarantine Cop List: IV
มีกรรมสิทธิ์ความอนุเคราะห์ขนมจาก Topps

Topps Project 2020

เดิมทีโปรเจ็กต์นี้ได้มาความสนใจของอิฉันกลับมาที่เดือนเมษายนเมื่อดีฉันสัมภาษณ์หนึ่งในที่ศิลปินแห่งฉันพอใจ Gregory Siff และ I19 อิฉันเฝ้าดูอย่างใกล้ชิดนับจากนั้นมาสำหรับแฟนเบสบอลนี่ควรจะเป็นการคลิกอย่างเร็ว แต่เพราะพวกเราแห่งเหลือโดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเราที่อายุ 19; มิใช่แฟนกีฬามืออาชีพสิ่งตรงนี้ควรค่าอายุมากการสำรวจไม่เช่น แต่อิฉันจะสิงสู่ในช่วงเวลาที่การค้าแบบสะสมกำลังขึ้นสู่ขีดสุดตลอดกาล แต่ Topps Project 2020 ยังทำให้การสะสมการ์ดเกิดเรื่องสนุกอีกครั้งการลดลงของสมัยที่ ขีดคั่น และกิจธุระใหม่อย่างต่อเนื่องทำเอายากที่จะวางตาไป(ก่อนที่จะพูดถึงจริงๆ แล้วที่ว่าเพื่อนร่วมบ้านพึ่งจะทำการ์ดโลสมาร์ท DOPEST Dodgers เพื่อเฉลิมฉลองการชนะ World Series ของพวกเขา) จาก Ermsy ถึง Fucci 18 นี้; art project19;ได้แนะนำตัวฉันแจกรู้จักกับรายการโปรดใหม่ ๆ สรรพสิ่ง I19; d ไม่เคยได้ยินมาก่อนและครองความรักใคร่ที่ประกอบด้วยต่อกรณีโปรดปรานโบราณ ๆ ที่อิฉันไม่ได้ 19; เขลาว่าดิฉันหายจรเหมือน Grotesk! ร้านแบตเตอรี่พุทธบูชา

The Quarantine Cop List: IV
มีสิทธิ์ความอนุเคราะห์ขนมจาก Uzumaki Gallery

ใหม่แห่งเรดาร์ของอิฉัน ทว่าประกอบด้วยคนสถานที่ I19; m รอที่จะรักษาที่เกาะนัยเนตรดูลงความว่า Uzumaki Cepeda ซึ่งพึ่งจะรั้งขึ้นท่านลเลอเรียวแห่งหนแรกสรรพสิ่งคุณณ DTLA ยิ่งไปกว่านี้อีกต่างหากจัดแสดงสถานที่ DELI by Caliva19 ร้านขายของ Bellflower พร้อมด้วย Uzumaki ดำรงฐานะคนที่มีชื่อเสียงกลางๆระคนชาวบร็องซ์ที่เกิดแห่งแอลเอซึ่ง 19; ชดใช้เช็ดด้วยกันกิริยามารยาทแห่งหนเป็นหนึ่งขนทำให้เกิดหัวจิตหัวใจเท่าเทียมประกอบด้วยฟองสถานที่เจ้าเอ็งจำได้ขนมจากการพักผ่อนหย่อนใจตอนเป็นลูกทั้งๆ ที่ให้ความรู้สึกต้นร่างที่ทำเอาคุณอยากหยาดน้ำกรดทันทีจากนั้นลากกำแพงขนนกยาวไม่เหมือน เสียแต่ว่าดำรงฐานะไฟในที่การงานสรรพสิ่งเจ้าเอ็งเท่านั้น ทว่าเจ้าเอ็ง 19 ยังแหมะระดับประสกเอ็งลเลอรีของคุณพร้อมด้วยในที่ตำแหน่งพื้นที่แสดงของที่โล่งแจ้งให้ยืมกำแพงสิ่งของคุณกับคนที่มีชื่อเสียงคนอื่น ๆ ที่มุ่งงานเห็นเช่นกันดีฉันบอกคุณหลังจากนั้นว่า I19 จะรอมองดู ทว่าดีฉันขอแนะนำแจกเจ้าเอ็งจับตาเธอ / ค้นหาอินสดวงตาคุณรมของเจ้าเอ็งพร้อมด้วย 14; เจ้าเอ็ง 19; กำลังจะผลิตบางอย่างการงาน azing

The Quarantine Cop List: IV
มีสิทธิ์ความเกื้อหนุนจากHerv?

Herv? Macarons

ดิฉันรู้ว่าดิฉันพูดเก่งเกี่ยวแคลิฟอร์เนียและแห่งแอลเอก็มุ่งเน้นจากไปสถานที่อันปะปนกันดังนี้นี่รวมความว่าบางสิ่งเพื่อโฮมดังในที่เนวาดาในกรณีที่เธอยังไม่ไหว 19; ยังไม่ได้ยินเกี่ยวข้องพวกเขายอมแบ่งออกอิฉันใส่Herv?บนเรดาร์สิ่งของคุณGORGEOUS ระคน Macarons มากหรูสิ่งของประเทศฝรั่งเศสแต่ละอันประกอบด้วย THC เอนกประสงค์ 10 มก. เพราะเน้นย้ำที่ Delta 9 และรสดีงามพอ ๆ กับดักแห่งหนแลดูมาจากกรุ๊ปที่ก่อสร้างเลอมมนุษยชาติร้างไปจมั่นใจคว้าว่าคุณ 19; จักเรียบร้อยอยู่เทียบเท่าดังสถานที่เจ้าเอ็ง 19; จักรู้

The Quarantine Cop List: IV
ได้รับความเกื้อหนุนจาก Glass House

ดาลัดHouse Grower19; s Choice

Glass House อาจเป็นชื่อนวชาตสำหรับเจ้าเอ็งบางคน แม้ว่าคุณ 19 คุ้นชินเห็นธุรกิจร่วมกันสิ่งของพวกเขาลงมาบ้างหลังจากนั้นจาก BellaThorne19; s Forbidden Flowers เจียรจนถึง Partynextdoor PartyPack ครั้นเร็ว ๆ นี้ Glass House ได้ทำโรงไฟฟ้าบางแห่งชนิดเงียบ ๆ ในขณะที่นั่งสิงสู่บนปรากฏการณ์เรือนกระจกที่เทิ่งที่สุดสถานที่หนึ่งในแคลิฟอร์เนียรุ่นปัจจุบันของเขาทั้งหลายคือ Grower19; s Choice ซึ่งมี 13; คุณโมเมได้ 13;ชิ้นที่บริสุทธ์ที่สุดสรรพสิ่งพวกเขาดังที่ผู้เพาะปลูกเลือกเองการโหมโรงครั้งแรกโหมโรงการตัดไฟของ MAC 1, เจลาโต้สีม่วงและแม้แต่ Runtz ด้วยกันแม้ว่าเลี่ยนอาจจะเปล่าเติบโตภายใต้กะหมอก LED แต่หลายเพาะปลูกกลุ่มนี้ก็ไม่มีปัญหาในการยืนหยัดรบราฆ่าฟันกับจำพวกในร่มแบบเดิมที.

The Quarantine Cop List: IV
ได้มาความอนุเคราะห์ขนมจาก Zkittles

Zkittles Preroll Packs

ฉันหิวจะสังสนทนากับทีม Terp Hogz เกี่ยวกับงานออกแบบเรือแพ็คตอนต้นใหม่และซ่อมใหม่มนุษย์เหล่านั้นได้ข่าวจากผู้บริโภคว่าประกอบด้วยพลาสติกจำนวนมากแห่งเกี่ยวข้องกับดักแพ็คกลุ่มนี้และพวกเขาก็ไม่ได้รับความคิดเห็นเหมือนเล็กน้อยเขาทั้งหลายเดินหน้าด้วยกันออกแบบแพ็คของพวกเขาใหม่ปันออกเป็นกระดาษหมดด้วยกันซึ่งไม่เพียง แต่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นแค่นั้น แต่อีกทั้งเปิดได้มาง่ายกว่าอีกด้วย 19 เป็นชัยชนะรอบด้านในกรณีที่คุณไม่ได้ 19; ไม่รู้ Terp Hogz เป็นนักล่าสัตว์แห่งหนนำพาแหล่งหล้า Zkittles14 หรือที่เรียกตวาด Original Z14; ดังนั้นเปล่าเพียง แต่ว่าเป็นตำนานด้วยการผสมพันธุ์สายพันธุ์เพียงนั้น แต่ก๊กมัน 19; ครอบครองผู้นำเพราะว่าตัวอย่างอย่างครบถ้วนผู้ตั้งกระทู้ lethalritual84 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-18 15:10:08


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.