ReadyPlanet.com


1999-2004 Ford F-150 SVT Lightning | สปอร์ตไลท์รถยนต์ตัวสำรอง


มีแทบไม่กี่ทอผ้ารุ่นขนาดนั้นที่รวมยกมาความคลั่งเหงื่อ้สิ่งของยุคจำเดิมๆ ที่เพิ่มขนาดขึ้นเหมือนกับรถยนต์ซูเปอร์ชาร์จ 1999-2004 Ford SVT Lightningรถกระบะที่ใช้คืน F-150 คันนี้เปิดตัวด้วยแรงม้า 360 แรงม้า (จักได้รับม้าอีก 20 ตัวแห่งรุ่นชันษา 2544) และแบบอย่างต่อมาจะทำความเร็วได้ 60 ไมล์ทาบชั่วโมงข้างในเวลาเปล่าถึง 6 วินาที ซึ่งนับว่าค่อนข้างแจ้นสำหรับรถกระบะในปี 2547 เร็วแป๊บสำหรับรถกระบะ ตอนนี้ ฟอร์ดพละฟื้นฟูป้ายชื่อเกี่ยวกับใช้กับ F-150 ไฟฟ้าทั้งเพใหม่ ด้วยกันในขณะที่เลี่ยนเจ๋งแห่งแบบที่อนาคต ดีฉันก็อดไม่ไหวที่จะรู้สึกระลึกถึงอดีตชิ้นแสนสุขสรรพสิ่ง S เฉพาะเจาะจง V ehicle T eam.

1999-2004 ดำรงฐานะรุ่นลำดับที่สองของ Lightning ด้วยกันเป็นหนุ่มสุดท้ายแห่งใช้กำลังแรงงานจากน้ำมันเบนซินทว่าจะจ้องไปรอบ ๆ ด้วยกันคิดตวาดเราสิงสู่ในยุครุ่งเรืองของรถบรรทุกประสิทธิภาพได้สะดวก แต่จริง แล้วฉันเห็นตลาดที่ติดจะคล้ายกักคุมเมื่อหญิบทศวรรษที่แล้ว 14;ก่อนการล่มสลายทางการเงินทั่วโลก 14;ครั้นดูเหมือนพางไม่มีขีดจำกัดว่า OEM จะเสนอเช่นไรในแง่สรรพสิ่งขนาดกับความสามารถ

ภายหลังปี 2008 จวนจะทศวรรษกว่าจักฟื้นคืนรถบรรทุกความสามารถสูง กับผู้ซื้อก็ลดขนาดรถยนต์ลงอย่างเมามันเมื่อเผชิญกับดักภาวะเศรษฐกิจถดถอยด้วยกันราคาแก๊ส สูง ทำให้ Lightning หลุดพ้นขนมจากเรดาร์ของผู้สถานที่ชื่นชอบหลายๆ คน ตามที่มีโอกาสจ่ายรถตัวสำรอง

ทำไมจำเป็นจะต้อง SVT Lightning

สำหรับคนเริ่มต้น มันค่อนข้างน่าประทับใจเมื่ออยู่ในสุญญากาศดังที่ดีฉันได้เสนอไว้ข้างต้น ระยะเวลา 0-60 ที่ต่ำกว่า 6 วินาทีนั้นน่าประทับใจเหตุด้วยช่วงเวลานั้น380 แรงม้าด้วยกันแรงม้วน 450 ปอนด์ฟุตคงจะเป็นเรื่องธรรมดาๆสำหรับ V8 หรือไม่ก็ V6 เทอร์โบชาร์จเจอะเจอร์ในสาวครึ่งหนึ่งพันกิโลกรัมในช่วงปัจจุบัน แต่รถสิบล้อในยุคปัจจุบันก็มีขนาดใหญ่ด้วยกันหนักกว่าเมื่อ 20 ปีกลายมากSVT Lightning อาจจะไม่แปลกหรือไม่เหมือนใครเหมือนกับ Lincoln Blackwood ซึ่งดำรงฐานะพี่น้องแห่งขี้ขลาด เสียแต่ว่าด้วย Triton V8 ขนาด 5.4 ลิตรสถานที่เป่าออกมา การล็อกเฟืองด้านหลังและกบิลกันสะเทือนที่ต่ำลง ทำให้ปิ๊กอัพ "Flareside" มีประสิทธิภาพงานบนท้องถนนได้พลิกผันอย่างแน่นอนโควตาของหัว

นอกจากนี้ นี่เป็นเฮือกสุดท้ายที่ประสิทธิภาพงานของปิ๊กอัพถูกก่อสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงการลากเส้น แม้ว่าคุณจักไม่เห็นการขาดแคลนอุปกรณ์ใหม่ F-150 Raptors หรือไม่ก็ Ram 1500 TRXes พยายามลดระยะเวลาที่น่าประทับใจให้เหลือหลอเพียงครึ่งไมล์ พวกมันได้รับการออกแบบโดยให้ความสำคัญกับความสามารถในทั้งหมดพื้นที่ซึ่งไม่ธรรมดาย้อนกลับเจียรเมื่อ Y2K ยังคงเป็นข้อสนทนาที่แขวนข้อง  รับซื้อรถบรรทุก

เลือก Lightning ตัวใดดี

ก็ไม่มีอย่างไรลึกลับมากประตู แพ็คเกจ Lightning เป็นเอกสิทธิ์สู่ห้องโดยสารปกติรุ่น 4x2 พร้อมม้านั่งขนาด 6.5 ฟุต เกียร์โดดเดี่ยวที่มีคือว่าเกียร์อัตโนมัติเช็ด่สปีดสำหรับงานหนักของ F-150 พ้นไปคันเกียร์ที่นี่ ถ้าหากประสิทธิภาพเป็นจุดหมายปลายทางของคุณ เจ้าเอ็งจะต้องการแบบอย่างในภายหลังด้วยเหตุที่รุ่นปี 1999 และ 2000 สร้างม้าเหมือน 360 ตัวและ 440 lb-ft งานเพิ่มขึ้นเป็น 380 กำลังม้า และ 450 lb-ft มาด้วยกันในปี 2544 ซึ่งดวงนั้นก็มีมาตราส่วนเพลาล้อหลังที่สั้นลงด้วย,โช๊ค Bilstein ชุดใหม่และเพลาขับอะลูมิเนียมน้ำหนักลงพระบังคนเบาหากคุณออกอุบายที่จะรักษาสเปกของ Lightning ขนมจากโรงงานและหมายมั่นประสิทธิภาพสูงสุด เหน้าที่ใหม่กว่าคือรุ่นที่คุณควรซื้อพวกเขายังมอบความสามารถในการบรรทุกที่มากขึ้น สมมุติว่าคุณคบคิดที่จะใช้เป็นรถกระบะจริงๆ

ต้องตรวจอะไรอีกบ้าง

Blue Oval มิได้ผู้ผลิตรถยนต์รายผู้เดียวในดีทรอยต์ไปสู่เกมครึ่งตันของประสิทธิภาพที่ช่วงต้นทศวรรษ 2000 นายพลตอบโต้อีกด้วย Silverado SS ซึ่งใช้บล็อกกระจิดริด V8 ขนาด 345 แรงม้า แห่ง ไครสเลอร์วิศวกรสิ่งของ Dodge ใช้โปรแกรม Viper เพื่อที่จะผลิตรุ่น SRT-10 ของ Ram 1500 ซึ่งแตกต่างขนมจาก V10 รุ่นเก่าสถานที่มีให้ที่ HD Rams ของ Dodge มอเตอร์ SRT อะลูมิเนียมทั้งหมดนี้เป็นมอเตอร์แบบตรงๆยกขึ้นจากรถยนต์สองที่นั่งลูกเล็ก และอวดแรงม้า 500 ตัวที่เสมอกัน ปล่อยคันอื่นๆ ในกลุ่มส่งออกวัตถุดิบได้อย่างง่ายดายผู้ตั้งกระทู้ excitedjam71 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-16 03:39:14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.