ReadyPlanet.com


แอปเปิ้ลแมหล่อินิ (M1)


|

|

เมื่อวานตรงนี้ ฉันได้มาเตรียม Mac Mini แห่งใช้ M1 เก็บสำหรับการกลับลงมาที่ Apple และได้รับการเตือนแหวกระบวนการนี้แย่มากปานใดบนเดสก์ท็อปสรรพสิ่ง Apple19แพลตฟอร์ม และเช่นเคย ชิปเซ็ต M1 ก็ย่อยยับลงกับดักอดีต แม้ว่าในกรณีนี้ กระบวนการนี้ทั้งชั่วร้าย และ ภัย และคงจะทำให้สิ่งของ Mac พังได้มาโดยไม่ตั้งใจมันสมอง

|

สิ่งแห่งหนรบกวนอารมณ์ทางใจฉันเกี่ยวพันเรื่องแบบนี้ ที่เลยความชัดเจน คือไม่มีใครพูดถึงเนื้อความนี้ ดิฉันจมปลักสิงสู่ในเรื่องราวที่ว่า เร็ว M1- ชั่วร้ายเพียงใดMac รากฐานเกี่ยวกับกรรมวิธีที่เขาทั้งหลายกำลังจะเปลี่ยนทุกสิ่ง ซึ่งเราค่อนข้างมองข้ามฐานราก และทั้งๆ ที่ Windows มีปัญหาอย่างแน่นอน นี่เป็นตัวชนิดที่ดีงาม14 และไม่ใช่เช่นนั้นเพียงเครื่องเคราเดียว14แห่ง Microsoft เห็นปัญหาและเยียวยาเมื่อมากปีก่อน Apple? เขาทั้งหลายเริ่มต้นประการแย่มากกับทำให้แย่ลงเพียงนั้น

|

ลองขบคิดภาพว่าคุณประสงค์ขาย แจก หรือแลกเปลี่ยนพีซี Windows ของคุณ ณWindows 10 เจ้าเอ็งเพียงแค่ถกการตั้งค่า จากไปที่ Update & Security > Recovery ด้วยกันเลือก 1C;เริ่มแรก1D;ปุ่มภายใต้หัวข้อรีเซ็ตคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเครื่องนี้ระหว่างยูทิลิตีเข้ายาตัวเอาใจช่วยสร้างต้นร่างสั้นสถานที่ปรากฏขึ้นไป คุณถูกถามแหวคุณหวัง 1C หรือไม่; หักออกทุกอย่าง 1D;กับถ้าดำรงฐานะเช่นนั้น ไม่ว่าเธอจะประสงค์ 1C;ล้างข้อมูล 1D;ซึ่งจะซักฟอกไดรฟ์ของข่าวส่วนบุคคลทั้งเพของคุณอย่างปลอดภัยหากเลือกวางกระบวนการตรงนี้อาจเปลืองเวลา 20-45 นาที ขึ้นอยู่กับคอมพิวเตอร์ แต่ก็เปิดเผยและไม่ยุ่งยาก

|

พิสูจน์นึกดูดุคุณประสงค์ขาย จ่าย หรือหมุนเวียน (เงินตรา) (Intel-ตาม) Macขั้นแรก คุณจำเป็นจะต้องรู้แท่นลัดที่ไม่สมรรถค้นพบได้มา (Command + R) ที่เธอกดทับถมไว้ขณะเปิดเครื่องเครา Mac จากงานหยุดนิ่งจากสภาพแวดล้อมการกู้คืน เธอต้องชดใช้ยูทิลิตี้ดิสก์เพื่อจะล้างฮาร์ดไดรฟ์ Mac19 สิ่งของคุณ ต่อจากนั้นติดตั้ง macOS เวอร์ชันใดก็ตามที่มาพร้อมกับ Macขบวนการนี้ค่อนข้างใช้เวลานานกว่าเอ็ดชั่วโมง ขึ้นกับ Mac และทุกขั้นตอน (ยกเว้นขั้นตอนโหล่) ทำให้เกิดความป่วนปั่นและเพี้ยนเจนอย่างเช่นส่วนใหญ่จักเลือกตัวเลือกการติดตั้งก่อนกำหนดเท่านั้นที่จะค้นเจอว่าพวกเขาจำเป็นต้องหักออกดิสก์ก่อนแต่ไม่ว่าเธอจะเสาะหาด้วย Google กับส่วนใหญ่จะเข้าใจ พื้นกระเบื้องยาง

|

ตอนนี้ ทดลองนึกทิวภาพว่าคุณมี Mac แห่งหนใช้ M1 แห่งคุณต้องการขาย แบ่งสรร หรือหมุนเวียน (เงินตรา)ในกรณีนี้ คุณจำต้องรู้เคล็ดลับใหม่แต่ยังคงไม่สามารถค้นพบคว้า โดยเจ้าเอ็งจะดับเครื่อง Mac จากนั้นกดปุ่มเปิด/ปิดค้างวางในขณะที่คุณเปิดเครื่องเคราอีกครั้งขนมจากที่นั่น กระบวนการควรทำงานตามข้างต้น ยกเว้นไม่19;tตอนนี้มีญิบพาร์ตำหนิติเตียนชั่นบนไดรฟ์ Macintosh HD เสมอเหมือนเมื่อก่อนกับ Data และยังไม่ชัดเคยว่าเธอจำเป็นต้องล้างข้อมูลแทบรายการลำพังหรือชไมอย่าง(ดำรงฐานะข้อมูล ข่าวสารของเจ้าเอ็ง หรือดำรงฐานะพาร์ติชั่นการติดตั้งระบบปฏิบัติการ หรืออย่างอื่น?) เลือกผิดและคุณสามารถใช้คืน Mac ได้แต่สมมติตวาดคุณคิดออกและตั้ง macOS Big Sur ใหม่ ซึ่งดำรงฐานะกระบวนการที่จะเปลืองเวลา 45 นาทีถึง 1 ครู่ 15 นาที ตามที่ Apple เสนอ(ฉันใช้เวลาประมาณ 50 นาที) งานตั้งค่าจะดำรงอยู่ขึ้นและจะไม่ยอมรับให้เธอสร้างสมุดบัญชีผู้ใช้คุณสร้างเลี่ยนขึ้นมาอีกครั้ง!

|

ไม่ใช่เช่นนั้นความผิดสิ่งของคุณ: กระบวนการบาดใจนี้เป็นฝีมือสรรพสิ่ง Apple โดยงอกงาม และดำรงฐานะจุดอ่อนแห่งหนมืดมิดสิ่งของประสบการณ์ macOS โดยเฉพาะตอนนี้แห่งหนมันคุ้นชินผ่านมาแล้ว 19 ประการทำให้เลวยิ่งขึ้นเช่นกัน Mac ที่ชดใช้ M1 ใหม่ใช่ คุณสามารถโต้แย้งได้แหวคนเป็นส่วนใหญ่ไม่ต้องทำสิ่งนี้รวดเร็ว และ Apple สามารถแก้ไขสิ่งต่าง ๆ เพื่อให้ชัดเจนขึ้นและเปลืองเวลาน้อยลงแต่นี่เป็นปัญหามาเหลือแหล่ปีหลังจากนั้น และ Apple ก็เฉยเมย

|

ลองตรวจสิ่งนี้ในแนวคิดย้อนกลับจรในวันที่ Windows 8 ข้อความร้องเรียนหลักของฉันเกี่ยวกับซีกติดต่อผู้ซื้อระบบแห่งหนสำคัญแห่งไม่สามารถค้นพบคว้า เช่น Charms (ตระ) ซึ่งในเดิม Microsoft ปฏิเสธที่จะขยายความในให้ผู้ซื้อใหม่ทราบ(แม้ว่าการเพิ่มสอบภายในจะเผยมอบเห็นแหวผู้ใช้จะประสบความสำเร็จเจริญโดยชดใช้ระบบใหม่ หากพวกเขาได้แสดงวิดีโอวิธีการใช้งานห้วนๆ ระหว่างการตั้งค่า) ทฤษฎีก็คือผู้ซื้อมักจะใช้คืน 1C;discover1D;Charms และ UI กำบังอยู่อื่นๆ ของ Windows 819 ขณะที่ใช้ระบบความจริงก็คือพวกเขาจะเรียกหา UI ใหม่เหล่านี้โดยไม่ได้ตั้งใจ ด้วยกันไม่รู้แหวพวกเขาเห็นอะไรหรือไปถึงฆาตนั่นได้มาอย่างไร เหตุฉะนี้จึงเขลาว่าจะกลับจรที่นั่นคว้าอย่างไรนั่นคือคำอธิบายศัพท์ของชิ้นที่เปล่าสามารถค้นพบได้

|

ปัญหานี้ณ Mac ก็คล้ายกัน เพราะมีข้อแม้ที่มนุษย์ส่วนใหญ่อาจจะใช้คืน Google เช่น 1C วิธีรีเซ็ต Mac1D ดำรงฐานะค่าเริ่มต้นขนมจากโรงงานและจรถูกที่แล้วแต่สถานการณ์ Mac นี้ยิ่งมีเรื่องมีราวมากขึ้นไปอีก เพราะว่ามีสองสถานที่ในกระบวนการ ซึ่งเธออาจเป็นมนุษย์ที่คุ้นเคยและมีประสบการณ์กับ Mac สามารถรบกวน Mac ที่ใช้ M1 ของคุณโดยไม่ได้ตั้งใจ เนื่องจากสิ่งต่างๆ ได้เปลี่ยนแปลงไปกับแย่ลงจรอีก1C;ไม่พบ Charms1D;วัดผล 2 หรือ 3 ในระดับปัญหาจินตภาพของฉันการก่อสร้างคอมพิวเตอร์เป็น สิบ

|

ฉันพูดถึงเหตุนี้เพราะดีฉันปิด Mac Mini ของดิฉันในขณะที่พยายามรีเซ็ตครอบครองค่าเริ่มต้นขนมจากโรงงานโดยใช้คืนคำแนะนำของ Apple19เราไม่สนอะไรอุดมขนาดนั้นก็เพราะว่า I19 ฉันกำลังส่งเลี่ยนกลับไปแจก Apple อย่างแท้จริง และถ้าหากใครรู้วิธีตั้งค่าตรงนี้ให้ถูกต้อง เลี่ยนเป็นของกงสี 19 แห่งช่างเทคนิคของตนเองแต่นี่อาจเป็นปัญหาสาหัสสากรรจ์ถ้าฉันพึ่งเริ่มต้นใหม่ อย่างที่ฉันสร้างกับ Windows เป็นครั้งคราว หรือไม่ก็ขาย/มอบเครื่องให้กับผู้อื่นมันคงจะตายในที่น้ำเซสชันการแชทสนับสนุนจะต้องเกิดขึ้นเราอาจต้องส่งคืนไปที่ Apple หรือนำไปสถานที่ร้านเพื่อนัดแนะ Geniusหรืออะไรก็ตาม

|

ใส่วิธีอื่นสำหรับ 1C;magic1D;ของ Macs สถานที่ใช้ M114 และใช่ ดีฉันประทับใจมากกับดักประสิทธิภาพและเหตุเข้ากันได้ดังที่ I19 ได้มากล่าวไว้ก่อนหน้านี้ 14 สิ่งอื่นที่ดีฉันลืมไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ด้านด้านของ Windows ของประตูรั้วก็คือพวกเขา 19;ยังคงครอบครองเพียง Macsและ Macs 26;ดึง.I19 เป็นเจ้าของ Mac อย่างน้อยเอ็ดเครื่องอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ได้รับ iBook ในที่ปี 2544 เพื่อทดสอบ Mac OS X เวอร์ชันแรก กับ I19 ก็ไม่เคยประทับใจกับระบบปฏิบัติการตรงนี้เลยฉันไม่เคยรู้สึกสบายใจที่จะใช้มันเลยแม้แต่จะตรึกตรองเปลี่ยนApple ทำบางอย่างถูกต้องอย่างแน่นอนแต่ macOS ไม่ใช่ 19 หนึ่งที่นั้นผู้ตั้งกระทู้ languidnerve99 :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-01 20:36:18


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.